Wednesday, February 5, 2014

Gawa Tayo ng Japanese FRIED CHICKEN ( KARAGE)

   Simple lang ang pagluluto ng Japanese fried chicken,masarap ito at magugustuhan ng mga kababayan natin..mga bata sa Japan paborito ito, ginagawa den itong pulutan , nilalagay sa obento .Makikita ito sa mga convenience store at kahit saang restaurant..syempre isa sa popular na pagkain dito sa Japan..


INGREDIENts...

300 g.Chicken Thigh..cut into 2 bite pieces
1 tbsp ginger juice
1 whole egg
1 cup plain flour
salt and black pepper
1 tbsp soy sauce
1 tbsp mirin( Sweet rice wine)/optional
1/2 cup cold water
cooking oil for fry



FOR QUICK VIDEO COOKING...



Paghahanda..

Ibabad ang hiniwang manok
ilagay ang ginger juice,toyo,paminta,mirin at iset aside muna..




Sa bukod na lalagyan ,batihin ang itlog at ilagay ang half cup cold water..
haluin mabuti..timplahan ng kaunting asin.
At ihanda ang 1 cup na flour at isama dito ang binating itlog sa tubig..




Kapag ready na ang batter, ihanda ang marinated chicken..alisin ang liquid sa manok
at ilublob sa arina mixture para mabalot ang manok..at ready for frying..



 sa mainit na mantika ,lutuing lubog ang manok ..



and enjoy.................
eat with sour sauce ,soy sauce or squeeze with lemon..


JA NE !!!!