Monday, November 17, 2014

Homemade Luncheon Meat

Easy and Simple Plain Meatloaf..
Mahilig ka ba sa meatloaf or luncheon meat ?
Magluluto tayo ng meatloaf na hinaluan ng Luncheon meat..
pang padami at pang palasa
Imbis bumili kayo ng maraming luncheon meat..Luto na lang tayo..

Bagay ito sa mga handaan at mga occasion.At tamang tama sa December at New Year.

Steam or oven pedeng pede..at iprito ren ,masarap na agahan sa sinangag at palaman sa tinapay..







Mga Sangkap 
(35 to 40 minutes ang pagluluto)
Steam cooking ..

400 g..na pork Giniling
340 g. Luncheon meat in can

1/4 cup potato crumbs or starch
3 to 4 tsp himalayas salt or any refine salt
paprika
black pepper
all spice seasoning
ONION POWDER 1/2 tbsp
1 egg white
1 tbsp sugar
at hulmahan na tray ..molder



Paghahanda at Pagluluto..
Sa isang Mixing bowl...Ilagay ang giniling,imasahe ito ng ilang minuto para maging pino or gumamit ng food processor..

At ihalo ang lahat ng ingredients at iadjust according sa inyong panlasa,,,


Pahiran ng oil ang hulmahan at ibuhos ang meat mixture at lutuin ng 40 minutes ..
Lagyan ng mabigat na bagay ang niluluto para maging siksik ang meatloaf..



.

....and enjoy...










video cooking here.....