Tuesday, January 27, 2015

Kimchi Rice with Bagoong

Kimchi ay popular na pagkain sa Korea ( Fermented Korean Dish made of Vegetables with spicy seasoning)

Sa mahilig kumain ng Kimchi ,narito ang simpleng putahe para sa inyong hapagkainan..
Nagluto ako ng "Sinangag na may kimchi at bagoong.."




Mga Sangkap 
4 servings..



Lamig na Kanin (3 Cups ) 
Bagoong Alamang na Luto na 1 to 2 tbsp..
Hiniwa hiwang Kimchi ( Napa Cabbage or pechay baguio) 35 grams..
kaunting bawang na pinitpit 
mantikang panggisa 2 tbsp 
paminta 

Pagluluto..
Igisa ang bawang sa kaunting mantika hanggang maging golden brown...at isunod ang
1 to 2 tbsp na Bagoong alamang at Kimchi..Haluing mabuti ..At isunod ang Lamig na kanin...
Haluin hanggang sa maluto..timplahan ng paminta at ready to serve,,

Samahan nyo ng ibang side dish at may masarap na kayong Kimchi Rice with Bagoong..
i added fried egg and fried dilis with sawsawang suka na maanghang.

enjoy...


.....Cooking Video here...