Saturday, June 13, 2015

Ginisang Bitsuelas na may Patatas at Carrots

Stir frying dish ( Filipino style cooking recipe)







Ginisang Gulay with giniling ..
Easy and Quick Recipe

Ingredients..2 to 3 servings..

100 grams Pork Giniling
80 grams hiniwang Green Beans
50 grams hiniwang patatas ( 2 medium size)
50 grams hiniwang carrots
kaunting bawang
kaunting sibuyas
kaunting kamatis
2 tbsp cooking oil
paminta at asin
Patis (fish Sauce ) add according to your taste
1 tbsp Toyo
1 tbsp OYSTER SAUCE (adjust the taste )
1/2 cup water





Simpleng Paraan ng Pagluluto

1..Igisa ng alinsunod sa paraan ng alam nyong pag-gigisa
Magpainit ng kaunting mantika sa kawali,igisa ang bawang .sibuyas,kamatis at isunod ang giniling,haluin at timplahan ng asin at paminta

2..Isunod ang carrots,green beans at patatas..Igisa ng isang minuto
at lagyan ng tubig ,timplahan ng toyo,patis at oyster sauce..Takpan hanggang sa maluto




Then serve and enjoy..
Partneran ng Fried Fish or any dish na gustong ipartner ..

Kain na tayo..








Eto yung Isda sa Japan ( SANMA Fish ) pacific saury ..
Kalimitang luto nito ay inihaw or niluto sa toyo,mirin ,rice wine at kaunting asukal..
kaso pinirito ko lang sya ,tinanggal ang ulo at buntot.istorbo lang kase hehehe..
lasang galunggong na medyo matinik ..at mamantika siya.



Kinakain ito ng may inad ad na labanos at hinahaluan ng Japanese soy sauce..


Japanese SANMA Fish  usually eaten with shredded White radish and soy sauce