The Maja Blanca version...Yummy and Creamy..
video cooking here...
INGREDIENTS...
First Step..In a mixing bowl , Maglagay ng 1 cup water at tunawin ang condensed milk na nasa lata..2 cups ang dami kung susukatin..haluin at iset aside muna.
2nd Step,in a separate bowl,Maglagay ng 2 cups na coconut Milk at ibuhos ng dahan dahan ang 1 cup na Cornstarch , At haluin habang binubuhos ang cornstarch...tunawing mabuti ..
3rd step..ibuhos ang isang lata ng creamy corn (2 cups ) sa hinahalong cornstarch..
4th step..Paghaluin ang dalawang tinimpla..ang condensed na tinunaw at ang cornstarch na may maiz..mix well..
Ihanda ang lutuang kawali,gumamit ng non sticky pan,para di naninikit..at sa mahinang apoy,haluing mabuti hanggang mamuo ang cornstarch..
huwag itong lulutuin ng matagal , baka ito ay maging halaya o tumigas..mga15 minutes is siguro is okay..huwag lang di masabing naluto ang cornstarch, kapag napuna nyong namumuo na ito, ito ay hanguin na .
And then isalin sa isang tray na hulmahan ,i cool down at ilagay sa fridge para lalong mamuo.Kailangang palamigin sa fridge bago ito hiwain at kainin..
TIPS...hindi masarap itong kainin ng di pinalalamig..kahit mga 5 hours..or obserbahan nyo kung mabilis ang pamumuo..then enjoy..
after palamigin...baligtarin ang inyong tray,at isalin sa flat na surface..at hiwain..
budburan ng binusang niyog..
babushhh...
video cooking here...
INGREDIENTS...
Roast some grated coconut until golden brown and set aside.. |
First Step..In a mixing bowl , Maglagay ng 1 cup water at tunawin ang condensed milk na nasa lata..2 cups ang dami kung susukatin..haluin at iset aside muna.
2nd Step,in a separate bowl,Maglagay ng 2 cups na coconut Milk at ibuhos ng dahan dahan ang 1 cup na Cornstarch , At haluin habang binubuhos ang cornstarch...tunawing mabuti ..
3rd step..ibuhos ang isang lata ng creamy corn (2 cups ) sa hinahalong cornstarch..
4th step..Paghaluin ang dalawang tinimpla..ang condensed na tinunaw at ang cornstarch na may maiz..mix well..
Ihanda ang lutuang kawali,gumamit ng non sticky pan,para di naninikit..at sa mahinang apoy,haluing mabuti hanggang mamuo ang cornstarch..
huwag itong lulutuin ng matagal , baka ito ay maging halaya o tumigas..mga15 minutes is siguro is okay..huwag lang di masabing naluto ang cornstarch, kapag napuna nyong namumuo na ito, ito ay hanguin na .
And then isalin sa isang tray na hulmahan ,i cool down at ilagay sa fridge para lalong mamuo.Kailangang palamigin sa fridge bago ito hiwain at kainin..
TIPS...hindi masarap itong kainin ng di pinalalamig..kahit mga 5 hours..or obserbahan nyo kung mabilis ang pamumuo..then enjoy..
after palamigin...baligtarin ang inyong tray,at isalin sa flat na surface..at hiwain..
budburan ng binusang niyog..