Maiba naman requested by my daughter adding chocolate is great.
I made cookies with chocolate drizzled ,naisip namin mag ina na gawin ito sa saging na turon..why not coconut..
ayun sa madaling salita...nag madali mag luto early morning..nalimutan na ang lunch..
nasarapan at nagenjoy ang mga kasama ko..
INGREDIENTS
Simple lang ang mga Sangkap
nadagdagan lang ng chocolate ang inyong TURON na SAGING
Saging na Saba/ bahala na kayo gaano ang dami ng lulutuin
sweet langka/jack fruit
sugar
cooking oil
hershey chocolate syrup or any chocolate syrup
PAGHAHANDA AT PAGLULUTO
1.ihanda ang lumpia wrapper ,takpan ng moist cloth para di manigas
2.alisin ang balat ng saging na saba at hiwain ng paapat
3.hiwain ng medyo manipis ang langka
4 .ihanda ang asukal at igulong dito ang hiniwang asukal
5.isalansan ang hiniwang saging na may coated na asukal at langka sa lumpia wrapper ,balutin ng medyo pa pipe ang haba
6..kapag nabalot ng lahat, ihanda ang kawali na may mantikang pag lulutuan..painitin..
7 iprito ang mga lumpia hanggang sa maging malutong at kulay brown..
hanguin at palamigin
8..buhusan ng chocolate syrup ang mga lumpia..
and enjoy your meryenda..
perfect sa sarap..adjust your sugar according sa inyong panlasa..