Search For the Recipe

Saturday, February 1, 2014

Chick Peas ADOBO and Chicken

( GARBANZOS Recipe)
Kakaiba ano!..Paborito ko kase ang chick pea o yung tinatawag na garbanzos...Malimit ko itong Adobohin na may halong Manok.. bukod sa maaring ilagay sa Menudo.Caldereta ,Afritada,Bulalo at kung ano ano pang lutuing Filipino..

Pero para sa akin mas masarap at bagay ang Adobong Gabanzos,Subukan nyo ng masiyahan kayo..



Wala akong ginawang cooking video for this,madaliang luto para sa Dinner namin,ngunit i'm going to share this recipe ..and next time subukan kong gumawa ng video cooking nito..

Mga Sangkap na aking ginamit...( Ingredients )

300 grams..chicken meat,sliced into small pieces.
1 canned unsweetened garbanzos..
1 medium size onion,chopped
1 whole garlic .minced
black pepper corn
black pepper and salt to taste
1/4 cup Vinegar
1/4 cup Soy Sauce
a small piece of Star Anise
1 laurel dried leaf
1 cup water
2 large Potato /Optional...request ng kid ko lol..
2 tbsp of olive Oil..


For Quick View of my Cooking ( With out The Tutorial)


Pagluluto...

Sa isang kawali na pag lulutuan,ilagay o pagsama samahin ang lahat ng sangkap...maliban sa garbanzos at olive oil,kapag malambot na ang manok,maari na itong ihalo..

At lutuin sa tamang apoy ,takpan at palambutin ang manok at ang patatas..

Hayaang maluto ,obserbahan ng di masunog ,iadjust ang timpla ayon sa inyong panlasa.

Lagyan ng 2 tbsp of Olive oil kung malapit ng maluto...







And then enjoy your meal...............Yummy Adobo Chicken na may Garbanzos

JA NE!!!.....

No comments:

Post a Comment