Today nag imbento ako ng lutong ube ,very simple and easy.
Cake siya pero no baking ,pero dahil ang sangkap ay butter at cream cheese, alalay lang sa pagkain.
pero sobrang sarap ,isang slice lang solve ka na..at maari itong tumagal sa freezer ng isang linggo..
INGREDIENTS...
200 grams..Cream Cheese
2 cups Halayang Ube
100 grams Butter or add more
Marie Biscuits..1 box (Ordinary pack size)
I made Halayang Ube out of sweet purple kamote ...with honey and coconut milk..
For Quick Video View...
Preparation here..
Paghaluin ang 1 cup Halayang Ube at 200 g. Cream Cheese together
Then here is the ube and cheese mixed ..set aside
In a separate bowl,combine 100 g.butter and 1 cup Marie Biscuits crumbs.
At gumawa ng crust sa isang tray na pag lalagyan ng cake..then patigasin ito ng 1 hour sa freezer..at saka balikan..
After 1 hour ..kung matigas na ang cheese, ang 1 cup na ube halaya ay ipahid sa ibabaw.at ibalik ng 2 to 3 hours sa freezer para tumigas ng kaunti .at ready to serve na..
Yummy.....Mata ne..