"kaya lang bihira ko na lang itong matikman dahil bihira ko na reng lutuin .
Lalo pa nga't ang mga kasama ko ay mga hapon (Japanese),hindi sila kumakain nito..hehehe..
Anyway,sinubukan kong lagyan ang monggo ng pata( Pork) ,maaring palaga or paprito..mas yummy kung crispy pata ang gagawen dito , para lang Bagnet ba..
But i love to put more veggies,like ampalaya ,talong spinach..at kung nasa pinas ako ,mas masarap siempre ang malunggay..
Namis nyo na ren ba ito..anong mga halo ang gusto nyo sa ginisang monggo ..
Hipon? Dilis? Tinapa? Chicharon? alimasag? Chicken ? Bagnet? Clam? Tokwa? at ano pa ba nga?
Ingredients..
2 cups munggo ( Mung Beans)..soaked and boiled.
1 medium size ampalaya
1 piece talong
kaunting spinach or any green veggies you like to add
onion..garlic..
1 medium size kamatis
Kaunting Tofu /Tokwa
kaunting fish broth or patis/or chicken broth
kaunting fish tinapa or smoked fish
salt and pepper to taste
kaunting piraso ng pata( 4 na hiniwang piraso ng pata ang ginamit ko /boiled and fried ) or any meat you like..
some cooking oil and water para sa sabaw ng ginisang munggo..
Then igisa ang mga sangkap at lutuin ayon sa style ng inyong pagluluto..if want to see my way of cooking..please watch my video..
ENJOY YOUR MEAL Babushhh.