Search For the Recipe

Translate

Wednesday, February 26, 2014

Simple Karyoka

Ang Karyoka..
    Gawa sa malagkit na bigas ,bigas na pulbos na hinaluan ng tubig para mabuo..binibilog bilog sa palad para magkorteng bilo bilo..na siyang hinahalo den sa ginataang halo halo o ginagawang palitaw.

   Simpleng meryenda,at madaling lutuin ,dahil nga ito ay simple lang sa sangkap..
Ang Karyoka ay parang isang Fried palitaw  imbes na ilublob sa kumukulong tubig para maging palitaw,ay ihuhulog ito sa mainit na mantika at bubuhusan ng caramelized sugar....iyan ang KARYOKA.

tuhog tuhog karyoka..yummy..

Binilog at pinalamanan sa loob ng coco jam..binudburan ng linga..

Sangkap..
Glutinous Rice flour at kaunting tubig..(make a dough)
Cooking Oil for frying
Caramelized Coco jam or muscovado sugar..
barbeque stick
sesame seed/optional

To Continue cooking..just scroll down..
For Quick Video Cooking of this...




Pagluluto..


 Tunawin ang panutsa or muscovado sugar sa tubig ,(Gagawa dito ng glaze /caramel )


Ang rice dough ay ihanda at at humulma ng bilog bilog na korte..one bite size na bilo bilo..
tuhugin ng stick kung gusto ng nakatuhog or kahit wala...



Ihanda ang mantika para lutuin ang mga tinuhog na bilo bilo..


At kapag luto na ..buhusan  ito ng ginawang glaze.


Maaring gumawa ng medyo malaking bilog na parang butse size at palamanan ng coco jam at budburan ng linga..yummy..iprito ren ito..



THEN ENJOY...madali lang diba!...inum marami tubig ha..lol +.+

Ja ne..mata ne...