Bilo Bilo is a round shape ,one bite size ball.made of Glutinous Rice Flour..
Video Cooking.....
Maraming Tapioca Pearl...
Asukal at Gata ng Niyog
Kamote
Ube
Cassava
Saging na Saba
Sago or tapioca pearl
Bilo bilo malagkit
Langka
May naglalagay ren ng Gabi or yung taro root
At ang Gata ng Niyog at asukal ..Kung gusto ng mabango maari reng lagyan ng pandan ..
Magpapakulo lang ng sapat na tubig sa kasirola ..ihuhulog isa isa ang sahog or sabay sabay itong lulutuin..or lutuin according sa alam nyong masarap na paraan ng pagluluto ng bilo bilo..
Lutuing mabuti ang Gata
Para sa mahihina ang tyan sa gata,Kung ayaw ng masyadong matamis ay mas mabuting bawasan ang dami ng asukal.
At maaring magdagdag ng dami ng sahog ,like kung gusto ng maraming sago,bilo bilo.or saging..
Para sa akin,mas gusto ko ang maraming saging..kapag walang saging ..hindi ko kinakain ang ginataan..owver ano!
Para di Mangasim ang inyong Ginataan .
Sa takot na baka mangasim ang ginataan ..
Mas maganda kung minatamis na saba na saging ang ihahalo sa lulutuing bilo bilo..
Ito ay may halong hinog na MANGGA...
SAHOG SA GINATAANG HALO HALO |
BILO BILO |
TAPIOCA PEARL |
COCONUT MILK |
SWEET POTATO |
JACK FRUIT |
PURPLE YAM.. ENJOY..................mata ne.. |
No comments:
Post a Comment