Bringhe kung tawagin ng iba...Paella is originally comes from the Spain na ating minana , na tinimpla at inayos para sa panlasang Pilipino..at ito yung gata(Coconut Milk)
Sa pagpasok ng bagong taon,gumawa ako ng Pinoy Paella...
Maaring Lagyan ng Fried Chicken sa ibabaw ..
Ingredients..
Timplahan ang Chicken meat ng asin at paminta...Iprito ito sa Kawali na may olive oil..
Maari ren itong adobohin or Pa afritada.kung sinisipag..
Kung madalian paprito lang okay na,at igisa ang mga sangkap kasama ng manok..
Igisa ang bawang sibuyas kaunting bell pepper ,itira ang kalahati for the garnish,
isama ang sweet ham or choriso kung mayroon.
Habang ginigisa lagyan ng anato powder at turmeric powder.. para magkakulay..then ibuhos ang 1/4 cup na tomato puree..timplahan ng salt and pepper to taste..at kaunting paprika powder
at haluin,
lagyan ng raisin at ng patatas kung gusto ..
And then ibuhos ang 3 cups na bigas,i used japanese rice..
Haluing mabuti ang mga sangkap kasama ng bigas bago ihulog ang gata at tubig..
Kapag nahalo na,Ibuhos ang 2 cups na coconut milk at 3 1/2 cups na tubig..haluin then takpan para maluto..lutuin sa pinakamahinang apoy...
Pagmamasdan ang niluluto baka ito ay masunog..
Sa kalagitnaan ,kung ito ay kumukulo na..haluin ng sandok para pumantay ang luto ng bigas.
At kung malapit ng maluto ,maari itong lagyan ng mga sangkap sa ibabaw..
like green peas .bell pepper..sea food..at kung ano pang gustong ilagay..
Mga 1 oras siguro ang pagluluto nito or adjust time as it needed..then garnish on top of paella rice..
olive fruit,boiled egg,lemon.sea food and i used chicken drumstick..
Enjoy..and HAPPY NEW YEAR 2014.............
Sa pagpasok ng bagong taon,gumawa ako ng Pinoy Paella...
Maaring Lagyan ng Fried Chicken sa ibabaw ..
Ingredients..
Timplahan ang Chicken meat ng asin at paminta...Iprito ito sa Kawali na may olive oil..
Maari ren itong adobohin or Pa afritada.kung sinisipag..
Kung madalian paprito lang okay na,at igisa ang mga sangkap kasama ng manok..
Igisa ang bawang sibuyas kaunting bell pepper ,itira ang kalahati for the garnish,
isama ang sweet ham or choriso kung mayroon.
Habang ginigisa lagyan ng anato powder at turmeric powder.. para magkakulay..then ibuhos ang 1/4 cup na tomato puree..timplahan ng salt and pepper to taste..at kaunting paprika powder
at haluin,
lagyan ng raisin at ng patatas kung gusto ..
And then ibuhos ang 3 cups na bigas,i used japanese rice..
Haluing mabuti ang mga sangkap kasama ng bigas bago ihulog ang gata at tubig..
Kapag nahalo na,Ibuhos ang 2 cups na coconut milk at 3 1/2 cups na tubig..haluin then takpan para maluto..lutuin sa pinakamahinang apoy...
Pagmamasdan ang niluluto baka ito ay masunog..
Sa kalagitnaan ,kung ito ay kumukulo na..haluin ng sandok para pumantay ang luto ng bigas.
At kung malapit ng maluto ,maari itong lagyan ng mga sangkap sa ibabaw..
like green peas .bell pepper..sea food..at kung ano pang gustong ilagay..
Mga 1 oras siguro ang pagluluto nito or adjust time as it needed..then garnish on top of paella rice..
olive fruit,boiled egg,lemon.sea food and i used chicken drumstick..
Pinoy Paella.. |
Enjoy..and HAPPY NEW YEAR 2014.............
No comments:
Post a Comment