Search For the Recipe

Monday, June 8, 2015

Ginataang Pechay at Kalabasa


 Sa mahilig sa ginataang gulay,subukan ang putaheng ito..
Creamy and rich ,Ang sarap sa mainit na kanin..at piniritong galunggong ..Nagutom tuloy ako.."




Mga Sangkap.
Adjust according to your taste,ang dami at sukat kahit tanchahan lang hindi ito papalpak..promise"
basta lang maraming gata ..

1/4 cut ng Kalabasa, cut into bite size
2 tangkay ng Pechay
1 can Coconut Milk
kaunting Hipon
2 tbsp Bagoong alamang or kahit wala (use asin or patis)
kapirasong luyang pinitpit
kapirasong bawang na pinitpit
1 pirasong hiniwang sibuyas
1/2 tbsp suka
siling labuyo or siling pulbos
paminta
mantikang panggisa or cook in boil method


Paraan ng Pagluluto

Igisa ang mga sangkap alinsunod sa paraan ng pagigigisa
mantika ,bawang,luya,sibuyas,bagoong,suka
coconut milk,hipon,pechay at kalabasa
at timplahan ayon sa inyong panlasa..ilagay ang sili kung gusto ng maanghang..

Maaring ilaga ng sabay sabay at lutuin sa mahinang apoy hanggang sa lumapot o magmantuika ang gata..


Then serve and enjoy...




No comments:

Post a Comment